CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Implant là giải pháp trồng răng mới khá hoàn hảo, giúp khắc phục tình trạng bị mất một răng, nhiều răng hoặc cả hàm răng. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để đặt trụ Implant vào xương hàm, nhằm thay thế cho phần chân răng cũ. Sau khi quá trình gắn kết hình thành, xương sẽ tự bám vào bề mặt implant giúp nó dính chặt vào xương hàm. Một khoảng thời gian sau, một răng sứ sẽ được tiếp tục gắn lên trên để tạo ra một chiếc răng giống hệt như thật.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant chính là: cải thiện khả năng ăn nhai tốt hơn, không ảnh hưởng tới những chiếc răng kế cận, ngăn chặn tình trạng tiêu xương ở vị trị răng đã mất, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt tuổi thọ trọn đời.

TẠI SAO NÊN CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT?

Tính Thẩm Mỹ Cao Cải Thiện Khả Năng Ăn Nhai Tích Hợp Xương Hàm Không Tổn Hại Răng Thật Độ Bền Lâu Dài An Toàn

– Đây chính là giải pháp trồng răng mới khá hiệu quả, đơn giản, an toàn với tỷ lệ thành công chiếm từ 95- 100%.

– Quá trình trồng răng hoàn toàn không đau và không gây ra bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

– Với phương pháp này, bạn sẽ không phải lấy tủy răng, không phải mài răng gây ảnh hưởng đến tủy hay mô của răng thật.

– Những phiền toái của các phương pháp truyền thống như hàm giả tháo lắp, vướng víu, răng dễ bị rơi, không cố định… cũng không hề xảy ra.

– Không chỉ có tính thẩm mĩ cao, giúp bạn có một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin, việc trồng răng Implant còn đảm bảo chức năng nhai tốt và không hề gây ảnh hưởng đến khả năng phát âm.

– Ngăn ngừa tình trạng sự tiêu xương do mất răng lâu ngày – đây là tình trạng đáng lo ngại nhất khi mấy răng, nếu bị tiêu xương nhiều sẽ khiến cho má bạn bị hóp lại đáng kể, giọng nói cũng bị biến dạng làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và ngoại hình của bạn 1 cách đáng kể

– Ngoài trồng răng Implant cũng giúp hạn chế tình trạng răng sâu, hôi miệng và các chứng bệnh liên quan đến răng miệng khác. Các trụ implant và răng giả thường khá bền và có thể sử dụng hàng chục năm, đặc biệt nếu biết vệ sinh và giữ gìn đúng cách chúng có thể tồn tại mãi mãi.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA YTEETH

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT
Quy trình cấy ghép Implant

 

Để được tư vấn miễn phí các bạn liên hệ:

Trung tâm Nha Khoa thẩm mỹ YTEETH

Địa chỉ: 12A đường Tân Triều Phùng Hưng Hà đông (Đối diện chung cư Viện Bỏng)

Điện thoại: 08 66971115

Email: [email protected]

Đặt lịch online tại đây.